Chia Sẻ Ảnh Thực Tế Về Máy Chiếu JmGO

JmGO xin tổng hợp những slide ảnh thực tế về đánh giá và nhận xét cũng như những trải nghiệm của các chuyên gia công nghệ và khách hàng sử dụng máy chiếu JmGO. Mong các bạn có thể có những cảm nhận thực tế và chất lượng hình ảnh và chức năng của Máy Chiếu 3D LED Android JmGO cao cấp nhất hiện nay.

1/. Những hình ảnh từ bài review và đánh giá của chuyên gia từ Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam đánh giá chiếc JmGO G1s JmGO View. Cả 2 sản phẩm đều đem lại những chất lượng hình ảnh và chức năng thông minh đến bất ngờ cho các chuyên gia. Các bạn có thể tham khảo những hình ảnh sau:

  • Ấn tượng với chiếc máy chiếu LED 3D Android cao cấp đầu tiên - Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam Đánh Giá
  • Kiểu dáng máy chiếu JmGO G1s và JmGO view luôn khẳng định 1 thiết bị cao cấp, chất lượng, kiểu dáng sang trọng, phong cách, sử dụng những linh kiện cao cấp, chất lượng như Chip DLP của Texas instrument, Công nghệ bóng đèn LED 3D, tuổi thọ tới 30 năm
  • Tích hợp công nghệ Android giúp đa năng, tiết kiệm được nhiều chi phí với, hệ thống loa âm thanh rất tốt.

2/. Những hình ảnh lắp đặt máy chiếu JmGO tại nhà khách hàng thực tế:

  • Anh Sơn ở Phú Quốc rất hào hứng với chiếc máy Chiếu JmGO G1s sau khi lắp đặt thành công: Kiểu dáng dễ di chuyển, thông minh, bắt WiFi nên JmGO G1s có thể lắp đặt ở phòng khách, phòng ngủ và hiện tại là ở phòng bếp 🙂

Hầu hết khách hàng đều thỏa mãn và ấn tượng với những gì mà chiếc máy Chiếu JMGO đem lại.
Chất lượng hình ảnh tốt, độ sáng cao, âm thanh hay với công suất lớn.
Công nghệ Android thông minh giúp giải trí toàn vẹn, đa năng mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

3/. Xem Phim “Chuyến tàu tới Busan” bằng máy chiếu JmGO G1s chiếu thẳng lên tường, không cần màn chiếu, kích thước 120 inch tại nhà khách hàng – Ảnh thật 100%

  • Xem Phim Chuyến Tàu tới Busan bằng Máy Chiếu JmGO G1s kích thước 120 ich, chiếu thẳng nền tường không cần màn tại nhà khách hàng.

Hình ảnh khá sắc nét, rõ ràng đem lại những trải nghiêm ghê rợn của Zoombie trong phim “Chuyến tàu tới Busan 2016” Xem phim trực tiếp ngay trên các kho phim Online được tích hợp trên máy chiếu mà không cần tới đầu phát, đầu đĩa hay từ Laptop

4/. Hình ảnh xem những bộ phim OScar hay những phim bom tấn chiếu rạp trên màn hình kích thước 180 ich bằng máy chiếu JMGO G1s – Ảnh thật 100%

  • Trải nghiệm những bộ phim OSCAR, Phim Chiếu Rạp tại nhà với kích thước 180 inch bằng máy chiếu JMGO G1s

Mặc dù chiếu lên kích thước 180 ich trong môi trường ánh sáng vừa phải nhưng máy Chiếu JmGO cũng đem lại chất lượng hình ảnh hoàn toàn đáng ngạc nhiên với độ nét và độ sáng ấn tượng. Xem phim trực tiếp ngay trên các kho phim Online được tích hợp trên máy chiếu mà không cần tới đầu phát, đầu đĩa hay từ Laptop.

5/. Hình ảnh lắp đặt phóng chiếu bắt mắt với chiếc máy chiếu android JmGO G1 tại nhà khách hàng.

  • Lắp đặt phòng chiếu cho máy chiếu JmGO G1s

Nếu bạn có phòng khách, phòng ngủ từ 25m2 – 50m2, chỉ cần với chiếc máy chiếu JmGO G1 hoặc G1s sẽ biến căn phòng của mình trờ thành một rạp phim thực thụ, với khả năng chiếu sáng tốt, chất lượng hình ảnh đẹp với màn hình từ 100 inch – 180 inch, hệ điều hành Android online, bộ 4 loa Supper Mico âm thanh khủng 80w, là đủ để biết căn phòng thành rạp phim mà không cần tới bất cứ hệ thống loa, hệ thống đầu phát, laptop, đầu HD… như máy chiếu truyền thống nữa.

6/. Đây là những hình ảnh thực của chiếc máy chiếu JMGO View, trong buổi họp của JmGO đã sử dụng JmGO View để chiếu với kích thước 100 ich, chiếu các đoạn video Demo 4K đem lại chất lượng hình ảnh khá ấn tượng – Ảnh thật.

  • HÌnh ảnh từ máy chiếu JMGO View với kích thước màn 100 inch

Thực sự chiếc JmGO View kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn, thông minh, vừa dễ đang di chuyển vừa là trợ thủ đăc lực cho các doanh nhân trẻ, yêu thích thời trang và khám phá công nghệ mới.

7/. JmGO View tích hợp công nghệ truyền hình ảnh, màn hình Iphone, iPAd lên màn chiếu khá dễ dàng, với tiện ích này những bạn trẻ nào đam mê Yoga, GyM thì có thể sử dụng luôn chiếc máy chiếu JmGO View để tự tập thể dục tại nhà luôn nhé – Ảnh thật 100%.

  • Jmgo view sử dụng tập Yoga, Gym, thể dục

Bước 1: Mở Happy cast trên JmGO view.
Bước 2: Mở Airplay trên iphone, ipad
Bước 3: Mở app hoặc video dạy Yoga, Gym và cùng thực hành buổi tập thú vị với JmGO View.

…..còn tiếp tục update…..

Đầu tháng 5 năm 2017, chiếc JmGO G3 Pro đã có mặt tại thị trường Việt Nam và Ca Sĩ Lương Bằng Quang, một ca sĩ nổi tiếng và đam mê công nghệ là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu chiếc JmGO G3 Pro độc đáo này.

8/. Khá thú vị khi Ca Sĩ Lương Bằng Quang đã làm bài đánh giá về chiếc JmGO G3 Pro thế hệ mới nhất của hãng JmGO ngay tại Qstudio của ảnh. Mời các bạn cùng xem:

9/. Những tiện ích không ngờ tới của chiếc máy chiếu di động thông minh JmGO View

Bản Sơ Đồ Mind Map Để Giới Thiệu Về Máy Chiếu JmGO