Dự án máy chiếu Android Jmgo G3 Pro – Nhà ở Anh Vĩ

Thương hiệu máy chiếu JmGO không còn xa lạ gì nữa trong ngành thiết bị giải trí gia đình Home Theater hay còn gọi Home Cinema (Rạp chiếu phim tại gia).mở đầu cho 1 xu hướng giải trí mới trong ngành máy chiếu với sự kết hợp của nhiều công nghệ tân tiến nhất cùng tích hợp trên 1 thiết bị duy nhất để mang đến trải nghiệm giải trí đầy đủ nhất cho mảng Home Theater.

Đi đến dự án này, chắc hẳn các bạn phải ngỡ ngàng khi đến khuôn viên nhà của Anh Vĩ. Với tầm ảnh hưởng của G3 Pro – chiếc máy chiếu đang được bán chạy số 1 tại Việt Nam, đã gây chú ý thực sự đến anh khi muốn sắm một chiếc máy chiếu, vừa dùng để làm việc, giải trí, ca nhạc, xem phim…

Một điều đáng chú ý nhất là máy chiếu được lắp đặt ngoài hiên, khu vực nhiều ánh sáng không thích hợp khi lắp máy chiếu. Nhưng với Jmgo G3 Pro Full HD, độ sáng lên đến 1200 Ansilumen sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất cho bất kỳ không gian, vị trí nào.

Hệ thống âm thanh HiFi cao cấp, gồm 8 loa nhỏ chạy xung quanh máy chiếu tạo thành hệ thống loa vòm tạo nên một âm thanh sống động dù Jmgo G3 Pro được anh Vĩ đặt ngoài khuôn viên. Đây chắc hẳn là điểm nổi bật để làm anh Vĩ cảm thấy ưng nhất.

Cùng điểm qua một bài đặc điểm thú vị khác mà chỉ có trên Jmgo G3 Pro:
+ Tuổi thọ bóng đèn 30.000h
+ Khả năng tự động lấy nét
+ Độ sáng 1200 Ansilumen
+ Độ phân giải Full HD
+ Công nghệ Led 3D chủ động, tự động điều chỉnh tiêu cự mang lại hình ảnh nét và chân thực nhất
+ Chạy trên nền tảng Android thông minh chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm thực tốt nhất.

Video mở hộp máy chiếu thông mình Jmgo G3 Pro:
==> https://www.youtube.com/watch?v=ItFfvVU35LM

Video trải nghiệm 4K ultra HD trên Jmgo G3 Pro:

HOTLINE liên hệ: 01222220288

Hình ảnh được kỹ thuật viên Jmgo lưu lại:

    

Posted in Công Trình Máy Chiếu and tagged , , , , , .