Ngạc Nhiên Với Hệ Thống Âm Thanh HIFI Tích Hợp Trên JMGO G1

Hệ thống 4 loa âm thanh đặt xung quanh JMGO G1 tạo lên một dàn âm thanh ấn tượng, chắc chắn chưa có một chiếc máy chiếu nào có chất lượng âm thanh tuyệt vời như vậy.
Surprisingly Clean & Transparent Sound
Phấn Đấu Cho Hệ Thống Âm Thanh Hoàn Hảo

Phấn Đấu Cho Hệ Thống Âm Thanh Hoàn Hảo

Bốn loa dài đột quỵ nhỏ dòng ra những âm thanh đáng kinh ngạc nhất mà bạn chưa từng nghe trước đây. Nón loa được làm từ bột giấy bền và len mềm mại của Úc là chìa khóa để đạt được âm thanh chất lượng cao. Các kỹ sư mất 98 ngày để tinh chỉnh từng lỗi nhỏ để có một hệ thống một âm thanh tốt hơn, và tất nhiên, những nỗ lực của chúng tôi đã không vô ích.

Âm Thanh Hoàn Hảo – Cân Đối – Tinh Tế của JMGO G1

Sự cân bằng của thiết kế hoàn hảo với âm thanh tuyệt vời là sự theo đuổi của chúng tôi không thay đổi. Xem xét sự xuất hiện vòng JmGO G1, chúng tôi sáng tạo được thiết kế một hệ thống âm thanh hai buồng với bốn loa dài đột quỵ nhỏ đặt đối xứng xung quanh góc bên trong, vì vậy mà chúng ta có thể làm suy yếu sự rung động hệ thống và duy trì sự ổn định của màn hình chiếu đến mức tối đa. Điều này cũng đảm bảo cho bạn một âm thanh cảm động mà có thể được nghe thấy từ mọi góc độ.
We Give Appearance & Sound Quality Equal Value

Stylish Hi-Fi Speaker

Âm thanh hay, Kiểu dáng đẳng cấp, Thiết bị giải trí phong cách thời trang tích hợp công nghệ thông minh. Thật thú vị, chỉ cần mở bluetooth hệ thống âm thanh JmGO, bạn có thể dễ dáng chia sẻ âm thanh HiFi từ điện thoại, laptop, máy tính bảng thưởng thức trên chính hệ thống âm thanh đặc biệt của JmGO
Stylish Hi-Fi Speaker
Buy guide
Cùng đem cả thế giới giải trí vô căn phòng bạn với những công nghệ hiện đại và thông minh nhất từ máy chiếu JmGO G1