Đánh giá Máy Chiếu JmGO qua ReviewInsder trang tin tức và đánh giá công nghệ uy tín trên thế giới

Dưới đây là một số đánh giá review về chiếc máy chiếu JmGO trên thế giới từ các trang tin tức công nghệ và các reviewers uy tín lớn.

Theo Dominic Chapman từ ReviewsInsideer đánh giá JmGO qua 5 điểm nổi bật:

 1. Tính năng và tiện ích sản phẩm
 2. Thiết kế JmGO
 3. Setup máy chiếu JmGO
 4. Chất lượng hình ảnh
 5. Chất lượng âm thanh
 6. Tổng kết

1. Về tính năng và tiện ích của JmGo

 • Máy chiếu Android JmGo – chiếc máy chiếu đa năng, được làm bằng nhôm-Magiê độ bền cao hợp kim, với logo khắc laze rất ấn tượng.
 • Trang bị chip sử lý 4 nhận CPU mạnh mẽ, nhanh mượt cùng với hệ điều hành Android 4.3, hệ thống 4 loa xung quanh sẽ mang đến cho bạn một phòng phim tuyệt vời với chất lượng âm thanh vòm cực chất
 • Chạy hệ điều hành Android, hỗ trợ chơi phim 3D chất lượng ngoạn mục (kính 3D khuyến mại  kèm theo), hỗ trợ Wifi, đa màn hình, điều khiển chuột bay từ xa 2.4G. Thiết kế chống bụi, tốc độ chuyển nhanh
 • Đa dạng kết nối vào / ra: cổng 3.5″, hỗ trợ gamepad, laptop, USB, camear số, chuột không dây, giá đỡ 3 chân, etc…
 • Với máy chiếu Android JmGO: bạn sẽ có ngay một hệ thống giải trí đa phương tiện cho gia đình: Chức năng TV Box+ Chức năng TV kết nối internet + Máy Chiếu + Tính năng đầu phát (HD Player) + Loa Bluetooth
 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, phục vụ 24/7

Trong box JmGO G1:

 • 1 X Máy chiếu jmGO G1
 • 1 X Điều khiển từ xa jmGO G1
 • 1 X Dây HDMI
 • 1 X Dây và adpater Power lead and adapter
 • 1 X Giá đỡn 3 chân
 • 1 X Hướng dẫn sử dụng

IMG_20151106_114151802

2. Về thiết kế

Dominic nhận xét: “Cái đầu tiên đập vào mắt tôi về chiếc máy chiếu này là hình dạng của nó, trong khi hầu hết các máy chiếu đều có hình chữ nhật, thì chiếc JmGO G1 được thiết kế hình tròn, nó thực sự là khác biệt so với các máy truyền thống cũng như trông nó thật cao cấp sang trọng. Nó không quá nhỏ, nhưng cũng không quá lớn. Tôi có thể giữ nó trên lòng bàn tay, nó lớn hơn lòng bàn tay một chút. Toàn thân máy được làm từ nhôm và nhựa cao cấp, làm cho chiếc nhất trở nên nhìn rất đẳng cấp.

Trên tay máy chiếu cảm thấy mạnh mẽ và chắc chắn và đảm bảo bạn có thể khẳng định rằng nó không phải là một số sản phẩm giá rẻ được thực hiện.

jmgo_g1_1

Xung quanh mặt sau của máy chiếu có một khe thông khí, một khe cắm khóa và bảy cổng vào ra bao gồm:

 • USB 3.0 port
 • USB 2.0 port
 • S/PDIF/Audio out port
 • AV port
 • HDMI in port
 • Ethernet port
 • DC in jack for the power supply

Các cổng vào ra được thiết kế để dễ dàng sử dụng và được bao  xung quanh thân máy chiếu rất gọn gàng.

IMG_20151106_114326979

Một điểm nổi bật khác của chiếc JmGO làm nó trở nên khác biệt so với nhiều máy chiếu khác là nó có âm thanh riêng của nó được thiết kế và tích hợp sẵn rất tuyệt, với bốn loa chạy theo chu vi của hình tròn, với 2 loa ở mỗi bên. Vì lý do này và có thể là lý do làm mát cả hai bên thân máy, và về cơ bản là nó đóng vai trờ như một chiếc lưới tản nhiệt dạng loa.

jmgo-g1-loa

Ở mặt trước của máy chiếu là ống kính chiếu và một huy hiệu nhỏ dưới nó, hiển thị biểu tượng DLP.

JmGO-G1-Projector-Review-Featured-644x250

Mặt trên của máy chiếu là nơi có nút nguồn máy chiếu, được bao quanh bởi một vòng ánh sáng LED.

Mặt đấy máy chiếu là vị trí của hai  chân điều chỉnh, một vỏ bọc quạt có thể tháo lắp dễ dàng giúp người sử dụng làm sạch các cánh quạt và một lỗ vít cho các bộ chuyển đổi khung được bao gồm trong gói phần mềm. Tôi thực sự yêu thích cách mà các cánh quạt có thể dễ dàng được làm sạch bởi người sử dụng vì nó có ý nghĩa là bạn có thể giúp bạn vệ sinh máy, kéo dài tuổi thọ của máy chiếu bằng cách giữ cho các các cánh quạt trong sạch, hạn chế phải bảo hành.

Điều khiển từ xa được cung cấp với máy chiếu là một trong những thiết kế tiêu chuẩn, trong khi hầu hết các máy chiếu có thể đi kèm với một điều khiển từ xa căn hộ nhỏ, điều này đi kèm với một ống hình từ xa, đó là cả hai thoải mái để sử dụng và lòng mắt. Nó được trang bị hai pin AAA.

Mặt trước của điều khiển từ xa là phím điều hướng (NAV) khiểu cổ điển giống tay game PS, nút BACK, nút HOME, một MENU và nút chuột bay (air mouse). Nút chuột bay cho phép bạn kích hoạt một con chuột bay, bạn có thể con chuột bay trong không khí theo chuyển động của tay. Phía trên của điều khiển từ xa là một vòng tròn màu đen gồm hai chức năng: kéo xuống để chỉnh âm lượng, nếu bạn kéo vòng màu đen này lên sẽ biến nó thành chức năng điều chỉnh lấy nét của máy chiếu. Ở phía trên cùng của điều khiển từ xa là nút nguồn tắt / mở máy chiếu. Phía bên hông bên phải của điều khiển từ xa là một nút tắt tiếng và một nút để kích hoạt các điều khiển giọng nói tích hợp sẵn.

remote-jmgo-g1

Một số hình ảnh:

IMG_20151106_114302773 IMG_20151106_114326979  jmGO  IMG_20151106_115923479  IMG_20151106_114447736  IMG_20151106_114630151  IMG_20151106_114637869

3. Về Set-up máy chiếu JmGO G1

Việc cài đặt (set-up) chiếc máy chiếu Jmgo G1 này thật dễ dàng và nhanh chóng. Tôi mất không quá 10 phút để cài đặt, kết nối mạng internet, đăng nhập tài khoản google để vào kho ứng dụng Google Play. Một quá trình hết sức nhanh chóng và dễ dàng, không hề có vấn đề gì khó khăn.

Giao diện người dùng (UI) và hệ điều hành (OS)

Trong khi hầu hết các máy chiếu dựa vào thiết bị bên ngoài để tạo dựng hình ảnh, các jmGO G1 có giao diện riêng của nó, như-cũng như một hệ điều hành toàn diện dựa trên nền tảng Android. Đây không chỉ là một máy chiếu, thiết thực nó là một chiếc PC hoàn chỉnh, một chiếc Home Theater tuyệt vời, một chiếc máy trình chiếu đa năng. Giao diện của G1 là một giao diện phong cách lưới đơn giản và rõ ràng với các ứng dụng tất cả các trình bày trên trang chủ. Có ba tab xuất hiện trên hệ điều hành của G1  là:

 • Tab Trang chủ (HOME) – Nơi tất cả các ứng dụng được hiển thị
 • Tab Nguồn (Source) – Nơi bạn có thể chọn đầu vào tín hiệu: AV, HDMI để sử dụng thiệt bị ngoại vi này như một chiếc máy tính PC
 • Tab Cài đặt (Setting) – Nơi bạn có thể chọn và thay đổi cài đặt của máy. Bạn có thể thay đổi các cài đặt như: chọn chế độ bạn gắn máy chiếu (front / rear) để phù hợp với việc cách bạn gắn máy chiếu dạng treo trần (ceiling) hay gắn tường (walling), và rất nhiều lựa chọn cài đặt khác về hình ảnh, âm thanh,…

Mỗi tab có thể truy cập bằng cách sử dụng phím điều hướng analog để điều khiển từ xa hoặc các thiết lập chuột bay. Bạn cũng có thể điều hướng giao diện người dùng bằng cách sử dụng một con chuột và bàn phím, nhờ vào máy được trang bị tới hai cổng USB, cho phép bạn gắn ổ cứng ngoài muốn.

Một vài ứng dụng đã được cài sẵn trên máy chiếu này từ mới và chúng bao gồm:

 • Netflix- Xem phim và TV shows từ tài khoản Netflix của bạn (lưu ý: Netflix chỉ hoạt độngphù hợp châu Âu và Mỹ)
 • XBMC’S Kodi- Kho ứng dụng giải trí đa phương tiện giúp bạn xem phim, truyền hình, nhạc…
 • Google Play- Kho ứng dụng giải trí, game của Google.
 • YouTube- Xem các video bạn yêu thích etc…..

Là một thiết bị Android hoàn toàn được chứng nhận bởi Google, nó có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ của Google và ứng dụng bao gồm G-mail và tất nhiên các cửa hàng Google Play. Có quyền truy cập vào Google Play Store có nghĩa là bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào một thế giới giải trí vô tận cho ngồi nhà của bạn. Các trò chơi, sách và phim / chương trình truyền hình được tất cả ở đây để được hưởng. Tất nhiên việc chơi game trên một thiết bị màn hình cảm ứng là không thể, nhưng nó được bù lại bằng cách sử dụng chuột bay hoặc thậm chí chuột riêng của bạn cắm vào cổng USB để chơi game một cách dễ dàng. Các trò chơi như kẹo Crush and Bubble- có thể chơi được qua chuột bay của JmGO G1.

Được dựa trên nền tảng Android cũng có nghĩa là máy chiếu sẽ được cập nhật thường xuyên, trong thực tế có đã là một bản cập nhật cho hệ điều hành có sẵn, lần đầu tiên sử dụng máy chiếu, các bạn nên kiểm tra trong cài đặt để nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Các bản cập nhật thực hiện một số cải thiện đáng kể và thay đổi giao diện người dùng của máy chiếu. Đang cập nhật máy chiếu là một công việc dễ dàng, bạn chỉ cần đi đến các thiết lập máy chiếu, tìm các tùy chọn cập nhật và sau đó chọn nếu bạn muốn cập nhật địa phương (Cập nhật từ một tập tin cập nhật lưu) hoặc một bản cập nhật OTA (Sử dụng internet để tải trực tiếp bản cập nhật và cài lên).

Và đây là một số hình ảnh về giao diện người dùng và các thiết lập cài đặt:

IMG_20151106_140028678 IMG_20151106_140122233  IMG_20151106_140059446_HDR

4. Về sử dụng chiếc máy chiếu JmGO G1:

Xem phim trên điều này là không thể tin được. Tôi hiện đang thiết lập nó để chiếu lên chiếc màn 90 inch trên tường của tôi (máy chiếu này có thể máy chiếu một hình ảnh lên đến 300 inch). Tôi vừa đầu tư vào một màn chiếu 90 inch nhưng tôi vẫn chưa có nó được cài đặt để cho thời gian được, tôi đã và vẫn đang chiếu lên một màu hoa mộc lan tường, mà ngạc nhiên của tôi là nó làm việc rất tốt. Các hình ảnh được chiếu rõ ràng và sắc nét. Nó chỉ đơn giản là không thể tin được. Bộ phim đầu tiên tôi xem trên đó là Straight Outta Compton và tôi đã hoàn toàn bị thổi bay đi bởi chất lượng. Nó làm cho tôi ngay lập tức tránh xa chiếc T.V của tôi. Mặc dù nó không phải 1080p native, nhưng nó vẫn đã làm một công việc tuyệt vời trong việc hiển thị nội dung 1080p.

Sau đó là âm thanh …………… OMG………………… tuyệt vời không đến gần để mô tả âm thanh điều này có thể đặt ra. Chỉ với bốn loa mini, bạn không mong đợi điều này để có thể đưa ra chất lượng âm thanh nó. Sử dụng nó để xem phim là tuyệt vời, tôi cảm thấy như đang ở trong một rạp chiếu phim thực sự. Mỗi bùng nổ, bang, và chấn động tiếng ồn đã được rõ ràng và đáng chú ý. Âm lượng rất lớn mà tôi sợ làm phiền hàng xóm của tôi nếu tôi bật nó lên quá xa. Bass là hiện tại và thiết lập ở một mức độ lớn. Bạn thậm chí có thể sử dụng điều này như một chiếc loa Bluetooth, khi chạy nó ở chế độ chờ. Trong sử dụng để xem các video âm nhạc đó là chỉ là tốt. Ngoài ra còn có ba thiết lập trong các tùy chọn để giúp chọn đúng audio set-up cho tình hình của bạn.

Và đây là một số hình ảnh về sử dụng chiếc máy chiếu giải trí đa năng JmGO G1

IMG_20151106_140311639_HDR IMG_20151106_140306862  jmGO  IMG_20151106_140513109  

5. Kết luận:

review jmgo 5 star

Một thiết kế tuyệt vời, với hình ảnh tuyệt đẹp và chất lượng âm thanh chắc chắn làm bạn ngạc nhiên mỗi khi bạn sử dụng máy chiếu này, tất cả làm cho một máy chiếu thật đáng để sử dụng và trải nghiệm công nghệ. Không chỉ là một máy chiếu, nó là mang nghĩa đen một máy tính mini có thể xử lý hầu hết các nhiệm vụ một cách dễ dàng. Một hệ điều hành đầy đủ chức năng tích hợp đầy đủ với Google Play làm cho nó trả thành một người chiến thắng (theo quan điểm của tôi :)). Bạn không phải chỉ giới hạn trong một thiết bị gắn ngoài để sử dụng nó như các máy chiếu truyền thống, mà bạn sẽ có mọi thứ bạn cần chỉ với JmGO G1 – tất cả trong một (all in one), giao diện người dùng được thiết kế đẹp mắt và thân thiện. Điều khiển từ xa cực kỳ thông minh sử dụng một con chuột bay và bàn phím ảo để thiết lập. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu và có một ngân sách rất lớn, nhưng thiết bị này có thể là lý tưởng cho bạn hơn, bởi nó thật sự tuyệt vời, đẳng cấp và đa năng. Đó là một thiết bị được tôi đánh giá trọng vẹn 5 sao bởi sự tuyệt vời và tiện ích mà nó mang đến.

Nguồn: ReviewInsider

Link tham khảo: http://reviewsinsider.com/jmgo-g1-android-powered-smart-home-theatre-projector-review/

Bình luận

Posted in Đánh Giá Sản Phẩm, Tin tức and tagged , , , , , .