Công Nghệ Tiên Tiến

JmGO G1 không chỉ là một chiếc máy chiếu thông thường, đây là một hệ thống giải trí gia đình thông minh thực sự. Chúng tôi đã đưa những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ nhu cầu giải trí các bạn. JmGO G1 - Chiếc máy chiếu tích hợp hệ thống giải trí Android cao cấp đầu tiên trên thị trường.
Top Performance

Cấu Hình Mạnh Nhất

Cấu hình mạnh mẽ Chip xử lý Mstar 6A981, CPU lõi tứ tốc độ 1.5GHz, Chip đồ họa GPU lõi 8 Mali 450MP4, Ram DDR3 - 2G, Bộ nhớ trong 16G, tích hợp công nghệ hình ảnh Dolby Vision ấn tượng
Top Configuration
Top Configuration

Chất Lượng Từ Những Linh Kiện Hàng Hiệu Cao Cấp

Nhờ có công nghệ DLP hàng đầu thế giới và xây dựng trong chip DMD, JmGO G1 có thể biến mọi tín hiệu kỹ thuật trở thành những màu sắc trung thực. Với khả năng chiếu sáng tuyệt vời, chất lượng ống kính cao cấp giúp chúng ta có được những trải nghiệm phim trường thú vị nhất trên màn chiếu lớn của JmGO

Độ Sáng Mạnh Mà Tiết Kiệm Năng Lượng

Bóng đèn hoạt động lên tới hơn 30.000 giờ, Sử dụng công nghệ bóng đèn LED thông minh OSRAM với ưu điểm độ sáng mạnh, tiết kiệm điện năng, nhiệt độ thấp và đặc biệt là bền bỉ, ổn định trong quá trình sử dụng.
High Brightness & Energy-saving

Kết Nối Ngoại Vi Tiện Lợi, Dễ Dàng

Bên cạnh đó WIFI và kết nối internet có dây, JmGO G1 cũng hỗ trợ USB 2.0 + 3.0, RJ45, AV In, HDMI và Audio + S / PDIF. Bất cứ khi nào bạn đang ở nhà hoặc văn phòng, nó có thể được kết nối với các thiết bị bên ngoài khác mà không có bất kỳ rắc rối.
Connecting Other Equipments
Buy guide
Cùng đem cả thế giới giải trí vô căn phòng bạn với những công nghệ hiện đại và thông minh nhất từ máy chiếu JmGO G1